30 December 2021
Share :

รีวิวซีรี่ย์ The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวสำรวจจักรวาลที่เป็นแนวผจญถัย ดราม่า และลึกลับ นำเสนอโดยสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง NETFLIX มีทั้งหมด 8 ตอนเพื่อนๆ จะสามารถดูยาวๆไปได้เลยด้วยภาพที่คมชัดระดับ HD และยังมีเสียงไทยอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ยังหาหนังหรือซีรี่ย์ไม่ได้ เราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ไปรับชมกันได้เลย สามารถรับชมหนังได้ที่ The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด

รีวิวซีรี่ย์ The Silent Sea ทะเลสงัด ดูหนังฟรี2022

เรื่องย่อ The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด

เรื่องย่อ The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด ในอนาคตอันใกล้และโครงการละคร น้ำของโลกขาดแคลนอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างรวดเร็ว (อย่างน่ากลัว) สังคมได้เปลี่ยนแปลงไปในระดับโลก และอย่างที่คาดไว้ ภัยพิบัติครั้งนี้ได้แบ่งชั้นชนชั้นทางสังคมมากขึ้นไปอีก น้ำมีค่ามากกว่าทองคำ ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกได้ว่าน้ำนั้นเปรียบเสมือนสินค้าโภคภัณฑ์ ประชาชนจะได้รับปันส่วนน้ำตามสถานะของพวกเขา ในขณะที่รัฐบาลและข้าราชการคนอื่นๆ ได้ค้นพบวิธีสร้างประโยชน์ให้กับตนเองอย่างรวดเร็ว น้ำเป็นชิปต่อรองใหม่

อยู่ในตำแหน่งที่เลวร้ายนี้ที่เราได้พบกับผู้นำสองคนของเรา และลูกเรือที่เหลือที่จะเดินทางไปดวงจันทร์ในไม่ช้า แบดูนา รับบทเป็น ด็อกเตอร์ ซงจีอัน นักวิทยาศาสตร์ที่เคารพนับถือซึ่งยังคงโศกเศร้ากับการสูญเสียอันน่าสลดใจ เธอได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัติภารกิจสู่ดวงจันทร์ และเข้าร่วมกับกัปตันฮัน (กงยู) และลูกเรือคนอื่นๆ ของเขา พวกเขาตั้งใจจะมุ่งหน้าไปยังบัลแฮ ฐานดวงจันทร์ที่ถูกทิ้งร้าง และเก็บตัวอย่างบางส่วนที่เหลืออยู่ที่นั่น เป็นภารกิจที่อันตราย เนื่องจากฐานเคยถูกปนเปื้อนด้วยรังสีรั่ว ฆ่าทุกคนที่นั่นและปิดฐาน

รีวิวซีรี่ย์ The Silent Sea ทะเลสงัด ดูหนังฟรี2022

ภารกิจพบกับหายนะทันที และจำเป็นต้องลงจอดบนดวงจันทร์ (ใช่) ฉันเชื่อว่าชีวิตของพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย แต่ ณ จุดนี้ ฉันแค่จ้องมองไปที่ความหล่อของกงยูที่ลอยอยู่รอบยานอวกาศ

ในไม่ช้าลูกเรือก็พบว่าตัวเองอยู่บนผิวดวงจันทร์พร้อมกับอาการบาดเจ็บและออกซิเจนหมด ละครเรื่องนี้ทำได้ดีมากในการทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่กับพวกเขา สภาพแวดล้อมนั้นงดงาม เคร่งครัด และน่ากลัว เราติดอยู่กับชุดอวกาศกับพวกเขา หอบหายใจขณะที่เครื่องวัดออกซิเจนลงไป และฐานดวงจันทร์ (ที่มีการเติมออกซิเจน) ดูเหมือนจะอยู่ไกลเกินกว่าจะทำได้

ดวงจันทร์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสนุกอย่างยิ่งที่ได้เห็นดวงจันทร์ปรากฏเป็นภูมิทัศน์ที่น่าสยดสยองแต่น่าเหลือเชื่อ พื้นที่สีดำและความว่างเปล่าเป็นความแตกต่างที่น่าสนใจเมื่อในที่สุดลูกเรือมาถึง Balhae และเติมถังของพวกเขา ฐานมีขนาดใหญ่แต่มีลักษณะเหมือนเขาวงกต โดยมีสถานีบัญชาการและห้องทดลอง โถงทางเดินและประตูนับล้านที่มีลักษณะเหมือนกันทุกประการ รู้สึกเหมือนควร: น่าขนลุก อึดอัด และถูกทอดทิ้ง

ลูกเรือไปถึงฐานแล้ว แต่ในตอนนี้มันเป็นเพียงตอนที่ 2 และมีโลกทั้งใบของความสับสนและความลึกลับ (ไม่พูดถึงอันตราย) อยู่ข้างหน้าพวกเขา และแม้ว่าจะมีเรื่องราวมากพอที่จะทำให้ The Silent Sea เป็นนาฬิกาที่ดี แต่ก็ใช้เวลามากในการไตร่ตรอง — ระงับช่วงเวลายาวๆ และแสดงเรื่องราวเบื้องหลังให้กับผู้นำของเรา ซึ่งจะเติมสีสันให้กับภารกิจของพวกเขาและสิ่งที่ผลักดันให้พวกเขาผ่านอันตราย สามารถรับชมหนังได้ที่ The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด

อ่านรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวหนัง